Hệ thống thiết bị khám và chữa bệnh cao cấp

02/02/2022 adminits

Bệnh viện Quốc tế DNA đầu tư xây dựng Trung tâm tầm soát và hỗ trợ điều trị ung thư công nghệ cao cấp, trang thiết bị hiện đại, ngang tầm với các bệnh viện uy tín trên thế giới. Song song với đó là sự hợp tác chiến lược cùng các bệnh viện hàng đầu nâng cao giá trị mang lại trong hiệu quả khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Trung tâm tầm soát DNA thực hiện dịch vụ kiểm tra tổng thể sức khỏe của khách hàng: từ thăm khám lâm sàng đến các thăm dò chức năng phát hiện các yếu tố nguy cơ gây bệnh từ đó điều chỉnh, thay đổi nhằm dự phòng không để không xảy ra bệnh.

Hệ thống máy móc phục vụ tầm soát sức khỏe toàn diện mới tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

Máy MRI

Máy MRI – Dòng máy hiện đại Việt Nam hiện nay giúp tầm soát đột quỵ não, bệnh ung thư toàn thân, ung thư gan, tụy

Chụp cộng hưởng từ hay chụp MRI (Magnetic Resonance Imaging) là một trong những kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện nay, thường dùng trong chẩn đoán y khoa để tạo ra những hình ảnh giải phẫu cơ thể nhờ từ trường và sóng radio. Những hình ảnh thu nhận được sẽ cung cấp nhiều thông tin có giá trị trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh.

Máy chụp X-quang

Máy chụp X quang là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong chẩn đoán hình ảnh, phương pháp tạo ảnh là sử dụng tia X (tia roentgen) để xây dựng và tái tạo lại hình ảnh về cấu trúc bên trong cơ thể. Những hình ảnh này cung cấp thông tin có giá trị trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Trong lĩnh vực y tế, máy X–quang giúp cho các y bác sĩ chẩn đoán bệnh một cách dễ dàng, chính xác và nhanh chóng hơn.

Máy chiếu chụp X-quang trong phòng chụp trang bị huỳnh quang tăng sáng và màn hình theo dõi.

Thiết bị chụp CT

Chụp CT hay còn gọi là chụp cắt lớp vi tính, được sử dụng theo phương pháp kỹ thuật dùng nhiều tia X – quang quét lên một khu vực của cơ thể bằng cách phóng một chùm tia X xuyên qua người theo lát cắt ngang, bác sĩ sẽ thu về hình ảnh từ một bộ phận của cơ thể. 

Máy CT – Dòng máy hiện đại hiện nay cung cấp hình ảnh chi tiết, độ nét hình ảnh cao giúp tầm soát ung thư phổi, bệnh động mạch vành, đột

So với chụp X-quang, chụp CT cung cấp hình ảnh chi tiết hơn, độ nét hình ảnh cao hơn, từ đó thu được nhiều thông tin bệnh hơn vì vậy sẽ giúp bác sĩ có thể đánh giá về tình trạng bệnh nhân chuẩn xác hơn.

Máy chụp nhũ ảnh

Máy chụp nhũ ảnh được sử dụng để hỗ trợ chẩn đoán các bệnh lý tuyến vú ở phụ nữ. Cũng như các kỹ thuật chụp X quang khác, nhũ ảnh cũng dùng chùm tia X chiếu xuyên qua tuyến vú để ghi hình ảnh của tuyến vú lên phim.

 

Tại Bệnh viện Quốc tế DNA không chỉ trang bị thiết bị hiện đại để tầm soát bệnh mang độ chính xác cao mà còn có các giải pháp điều trị khác nhằm tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật và tăng sức chống chọi với bệnh tật trong quá trình điều trị bệnh.

KHU VỰC NGHỈ NGƠI SAU ĐIỀU TRỊ VÀ SUẤT ĂN DINH DƯỠNG

Để đảm bảo cho bệnh nhân có trải nghiệm khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế: Tiện nghi, sang trọng, bảo đảm an toàn vệ sinh dịch tễ, Bệnh viện Quốc tế DNA có khu vực chờ nghỉ ngơi buổi trưa cho khách và suất ăn chất lượng cao đảm bảo dinh dưỡng lành mạnh.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM TẦM SOÁT SỨC KHỎE - DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

Đăng ký tư vấn
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *