Hệ thống thiết bị tầm soát hiện đại bậc nhất Việt Nam

02/02/2022 adminits

Bệnh viện Quốc tế DNA đầu tư xây dựng Trung tâm tầm soát và hỗ trợ điều trị ung thư công nghệ Nhật Bản cao cấp, trang thiết bị hiện đại, ngang tầm với các bệnh viện uy tín nhất trên thế giới. Kết quả tầm soát được hội chẩn bởi bác sĩ Nhật Bản và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại DNA.

Trung tâm tầm soát và hỗ trợ điều trị ung thư công nghệ Nhật Bản – DNA thực hiện dịch vụ kiểm tra tổng thể sức khỏe của khách hàng: từ thăm khám lâm sàng đến các thăm dò chức năng phát hiện các yếu tố nguy cơ gây bệnh từ đó điều chỉnh, thay đổi nhằm dự phòng không để không xảy ra bệnh.

Hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất Việt Nam phục vụ tầm soát sức khỏe toàn diện tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

co-so-vat-chat-tai-DNA
Trung tâm tầm soát và hỗ trợ điều trị ung thư công nghệ Nhật Bản sở hữu hệ thống máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam giúp chẩn đoán kết quả chính xác

Máy MRI

co-so-vat-chat-tai-DNA
Máy MRI – Dòng máy hiện đại nhất Việt Nam hiện nay giúp tầm soát đột quỵ não, bệnh ung thư toàn thân, ung thư gan, tụy

Chụp cộng hưởng từ hay chụp MRI (Magnetic Resonance Imaging) là một trong những kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay, thường dùng trong chẩn đoán y khoa để tạo ra những hình ảnh giải phẫu cơ thể nhờ từ trường và sóng radio. Những hình ảnh thu nhận được sẽ cung cấp nhiều thông tin có giá trị trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh.

Thiết bị chụp CT

Chụp CT hay còn gọi là chụp cắt lớp vi tính, được sử dụng theo phương pháp kỹ thuật dùng nhiều tia X – quang quét lên một khu vực của cơ thể bằng cách phóng một chùm tia X xuyên qua người theo lát cắt ngang, bác sĩ sẽ thu về hình ảnh từ một bộ phận của cơ thể. 

may-CT
Máy CT – Dòng máy hiện đại bậc nhất hiện nay cung cấp hình ảnh chi tiết, độ nét hình ảnh cao giúp tầm soát ung thư phổi, bệnh động mạch vành, đột quỵ

So với chụp X-quang, chụp CT cung cấp hình ảnh chi tiết hơn, độ nét hình ảnh cao hơn, từ đó thu được nhiều thông tin bệnh hơn vì vậy sẽ giúp bác sĩ có thể đánh giá về tình trạng bệnh nhân chuẩn xác hơn.

Máy chụp X-quang

may-X-Quang
Máy chiếu chụp X-quang trong phòng chụp trang bị huỳnh quang tăng sáng và màn hình theo dõi.

Máy chụp X-quang là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong chẩn đoán hình ảnh, phương pháp tạo ảnh là sử dụng tia X (tia roentgen) để xây dựng và tái tạo lại hình ảnh về cấu trúc bên trong cơ thể. Những hình ảnh này cung cấp thông tin có giá trị trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Trong lĩnh vực y tế, máy X–quang giúp cho các y bác sĩ chẩn đoán bệnh một cách dễ dàng, chính xác và nhanh chóng hơn.

Máy chụp nhũ ảnh

chup-nhu-anh
Máy chụp nhũ ảnh được sử dụng để hỗ trợ chẩn đoán các bệnh lý tuyến vú ở phụ nữ.

Máy chụp nhũ ảnh được sử dụng để hỗ trợ chẩn đoán các bệnh lý tuyến vú ở phụ nữ. Cũng như các kỹ thuật chụp X quang khác, nhũ ảnh cũng dùng chùm tia X chiếu xuyên qua tuyến vú để ghi hình ảnh của tuyến vú lên phim.

Máy xét nghiệm sinh hóa Kenza 240 TX

Máy xét nghiệm sinh hoá dùng để định lượng các chất cần phân tích một cách chính xác và đơn giản. Dựa vào sự xuất hiện các chất dị thường, tăng giảm của các chất thông thường, người ta có thể chẩn đoán nhiều bệnh liên quan đến cơ thể con người.

co-so-vat-chat-tai-DNA-4
Máy xét nghiệm sinh hoá dùng để định lượng các chất cần phân tích một cách chính xác và đơn giản

Thiết bị lọc máu

Thiết bị máy lọc máu chuyên dụng dùng để chiết tách huyết tương trong máu thông qua 2 bộ lọc, nhằm mục đích loại bỏ trực tiếp: Cholesterol xấu, triglyceride, các virus gây bệnh hay các men gan cao. Đó là những kim loại nặng nằm trong máu được loại ra khỏi cơ thể, làm cho máu được sạch, giúp con người khỏe mạnh hơn.

co-so-vat-chat-tai-DNA-3
Hệ thống lọc máu Nhật Bản tiên tiến nhất thế giới loại bỏ trực tiếp: Cholesterol xấu, triglyceride, các virus gây bệnh, men gan cao

Tại Bệnh viện Quốc tế DNA không chỉ sở hữu trang bị thiết bị hiện đại nhất để tầm soát bệnh mang độ chính xác cao mà còn có các giải pháp trị liệu tế bào để nhằm tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật và tăng sức chống chọi với bệnh tật trong quá trình điều trị bệnh.

Phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO duy nhất tại Việt Nam

Bệnh viện Quốc tế DNA sở hữu hệ thống phòng LAB hiện đại đạt chuẩn GMP WHO duy nhất tại Việt Nam với các thiết bị tối tân từ Nhật Bản, Anh, Mỹ, Pháp, Đức,… nhằm phục vụ công tác xét nghiệm, chiết tách, nuôi cấy, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc.

Hiện nay tại Việt Nam, theo Cục quản lý Dược thuộc Bộ Y tế, tính đến ngày 15/7/2018, số công ty trong nước đạt tiêu chuẩn GMP WHO là 214 công ty. Điều này cho thấy, GMP WHO là một chứng nhận y tế khắt khe, đặt ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo các cơ sở, doanh nghiệp tạo ra chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng.

Đáng lưu ý, toàn bộ 214 công ty này đều chuyên về nghiên cứu, sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm. Vì thế, khi Bệnh viện Quốc tế DNA đạt chứng nhận Phòng Lab đạt chuẩn GMP WHO, thành tích này đồng nghĩa với việc chúng tôi trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa công tác nghiên cứu, nuôi cấy, tách chiết tế bào ngay tại Việt Nam.

Khu vực nghỉ ngơi sau điều trị

Để đảm bảo cho bệnh nhân có trải nghiệm khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Quốc tế DNA có khu vực chờ nghỉ ngơi buổi trưa cho khách vô cùng tiện nghi, thoải mái, thư giãn, đảm bảo sự riêng tư.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM TẦM SOÁT SỨC KHỎE NHẬT BẢN - DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

Đăng ký tư vấn
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *