QUY TRÌNH TẦM SOÁT SỨC KHỎE TẠI DNA

01/02/2022 adminits

QUY TRÌNH TẦM SOÁT TẠI DNA

“Nhanh chóng, tiện lợi, các kết quả xét nghiệm được cố vấn và hội chẩn bởi các bác sĩ và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại DNA”

Hướng dẫn

Quý khách có thể đặt hẹn qua số điện thoại 1900 2840, đặt hẹn qua Facebook hoặc trực tiếp đến quầy lễ tân tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA.

– Thời gian nhận đặt hẹn (qua điện thoại hoặc trực tiếp):

 • Từ 08:00 – 17:00, Thứ 2 đến Thứ 7 (trừ ngày các ngày lễ, tết).
 • Trung tâm thực hiện khám từ Thứ 2 đến Thứ 7 (trừ các ngày lễ, tết).

– Đặt hẹn qua facebook: Quý khách để lại thông tin trực tiếp bằng cách inbox qua fanpage Bệnh viện Quốc tế DNA về: Dịch vụ tầm soát cần quan tâm,  Họ tên, Số điện thoại. Tư vấn viên sẽ liên hệ hỗ trợ cho Quý khách trong thời gian sớm .

Lưu ý trước ngày khám

Qúy khách sẽ tiến hành lấy máu và làm các kiểm tra xét nghiệm khi bụng đói. Vì vậy, xin quý khách vui lòng lưu ý và tuân thủ các lưu ý sau để đảm bảo quá trình chẩn đoán được chính xác.

 1. Không được ăn uống sau 9 giờ tối trước ngày tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát. (Xin vui lòng không ăn cả các loại kẹo ngậm, kẹo sing-gum).
 2. Hạn chế hút thuốc lá trong ngày tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát.
 3. Quý khách sẽ được tiến hành nội soi dạ dày, vì vậy xin quý khách chỉ uống nước lọc.

Lưu ý khác

 1. Chứng minh nhân dân/ Bằng lái xe/ Hộ chiếu (hoặc giấy tờ tùy thân tương tự) Trường hợp địa chỉ thường trú hiện tại của quý khách hoặc thông tin cá nhân có sự sai khác so với giấy tờ tùy thân, xin quý khách vui lòng thông báo với nhân viên trung tâm để được cập nhật chính xác.
 2. Các loại thuốc quý khách đang sử dụng hoặc sổ khám bệnh/ sổ phát thuốc.
 3. Mắt kính/ Kính sát tròng: Xin vui lòng đem theo hộp/ dụng cụ đựng kính.
 4. Áo khoác/ tất: Nhiệt độ trong một số phòng có thể hơi lạnh vì vậy xin quý khách vui lòng đem theo áo khoác và tất nếu cần.

Hủy/ Thay đổi gói khám

Trường hợp Quý khách không thể đến DNA đúng theo thời gian được đặt hẹn, xin hãy liên lạc trước cho chúng tôi để được sắp xếp thời gian thích hợp, tránh phải chờ đợi và đảm bảo an toàn phòng dịch.

Thanh toán

Việc thanh toán sẽ được thực hiện bằng hình thức chuyển khoản, dùng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc bằng tiền mặt tại quầy lễ tân của bệnh viện.

Ngày tầm soát

– Quý khách hàng đến Trung tâm Tầm soát sức khỏe tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA để được tiếp nhận hồ sơ và hướng dẫn các bước thăm khám.
– Bác sĩ tư vấn sẽ giải thích với quý khách các kết quả có trong ngày.

Sau tầm soát

– Một vài chỉ số tầm soát cần thời gian để ra kết quả, vì vậy chúng tôi sẽ mời quý khách quay lại để nghe giải thích kết quả chi tiết vào thời gian sớm . Với những khách hàng không thể thu xếp đến DNA, chúng tôi sẽ gửi kết quả qua email hoặc đường bưu điện.
– Trường hợp cần xét nghiệm lần 2 hoặc điều trị, chúng tôi sẽ thông báo và gửi kết quả cho quý khách.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM TẦM SOÁT SỨC KHỎE - DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

Đăng ký tư vấn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *